Công Nghệ

Galaxy Note 9 Made in Viet Nam | Nhà máy sản xuất siêu phẩm Samsung Galaxy Note 9Trực tiếp ra mắt siêu phẩm Samsung Galaxy Note 9 sẽ chính thức ra mắt vào lúc 10h tối ngày 9/8/2018. Với giá bán dự kiến từ 24.49 triệu cùng nhiều nâng cấp hấp dẫn, chiếc smartphone này hứa hẹn sẽ làm thị trường smartphone trong cuối năm 2018 này sôi nổi hơn bao giờ hết.

Khi bạn đặt gạch trước từ ngày 1 đến 14/8/2018, bạn sẽ được trừ thẳng tiền mặt 2.000.000Đ (2 triệu đồng), duy nhất tại Minh Hoàng Mobile Hải Phòng.

Ngoài ra, bạn còn nhận được đặc quyền Samsung trả góp 0% cùng bảo hiểm rơi vỡ 1 năm. Và với những khách hàng đến nhận sản phẩm sớm trong ngày mở bán Galaxy Note 2018 tại Việt Nam (dự kiến 24/8) sẽ được tặng thêm phiếu mua hàng Samsung trị giá 500.000 đồng.

Samsung mở nhà máy điện thoại lớn nhất thế giới ở Ấn Độ. Ngày 9/7, Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi và Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in đã cắt băng khánh thành nhà máy sản xuất điện thoại lớn nhất thế giới của Samsung Electronics.

Nhà máy này nằm ở Noida, thuộc thành phố Delhi của Ấn Độ, có khả năng sản xuất 120 triệu chiếc smartphone một năm. Theo Bloomberg, nơi này sẽ chuyên sản xuất những mẫu điện thoại phổ thông có mức giá dưới 100 USD và cả sản phẩm cao cấp.

Ấn Độ là thị trường điện thoại thông minh khổng lồ với hơn 400 triệu người dùng. Dân số Ấn Độ lên đến 1,3 tỷ người, đồng nghĩa việc vẫn còn rất nhiều khách hàng tiềm năng.

Theo số liệu từ IDC, Samsung sản xuất 124 triệu smartphone vào năm 2017. Vì vậy hãng điện thoại xứ Hàn có thể đáp ứng được một phần lớn thị trường này.

Những năm gần đây, Xiaomi đã vượt mặt Samsung trở thành hãng cung cấp điện thoại lớn nhất Ấn Độ. Vì thế, việc mở một nhà máy tại địa phương sẽ giúp Samsung lấy lại vị thế của mình.

Thủ tướng Ấn Độ rất sáng suốt khi áp mức thuế 20% với thiết bị viễn thông và di động nhập khẩu. Điều này buộc các công ty như Xiaomi và Samsung phải sở hữu các nhà máy địa phương để ít bị ảnh hưởng mức thuế này hơn. Ngay cả Apple cũng đã bắt đầu lắp ráp iPhone SE và 6S tại Ấn để cắt giảm chi phí.

Ngoài Ấn Độ, Samsung cũng đang có 4 nhà máy tại Việt Nam, trong đó có Samsung Electronics Vietnam (SEV), Samsung Display Vietnam (SDV) tại Bắc Ninh, Samsung Electronics Vietnam Thainguyen (SEVT) tại Thái Nguyên và Samsung Electronics HCMC CE Complex (SEHC) tại TP HCM.

Nguồn: https://swisen.com/

Xem thêm bài viết khác: https://swisen.com/cong-nghe/

3 Comments
 1. Điện Đinh 4 months ago
  Reply

  Sam sung như là thiên đường

 2. YIP LOK LEE 4 months ago
  Reply

  fuck PRC

 3. Hải Nam ToNy 4 months ago
  Reply

  Yêu Samsung nhất

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like