Giải Trí

[Podcast] Tập 13 | Trò Chuyện Xung Quanh Câu Chuyện Làm Slave Dog Của M | SEBT | CCSCâu chuyện podcast hôm nay sẽ là nhân vật Minh – cậu là một “Slave dog” chính hiệu trải qua thời gian 1 năm hơn với “chủ nhân” của mình. Tất cả những hình phạt, đòn roi, s*x,.. mà Minh đã trải qua và những cảm xúc hạnh phúc khi được là một “nô lệ tình dục” sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ hơn và không đánh giá về thế giới BDSM.

———-
Cảm ơn mọi người đã luôn quan tâm và yêu thương SexEdu by Trang. Nhằm tạo động lực và chung tay góp phần cho các thế hệ trẻ Việt Nam có cái nhìn đúng đắn hơn về tình dục nói chung và sức khoẻ tâm sinh lý, SexEdu by Trang xin được phép mở các phương tiện donate như sau:

a. Trang web:
b. Ví Momo: 0901186400 – NGUYỄN MINH TRANG

Mỗi một donate của bạn chính là động lực cho chúng tôi vững bước hơn trên con đường chia sẻ kiến thức tình dục và giúp nó trở nên văn minh, đúng đắn.

———-
NOTE ▹
▹ Tất cả ý kiến đóng góp, những tâm tư khó cất lên thành lời hay những chủ đề nóng bỏng mà bạn đang quan tâm,… ĐỪNG ngần ngại gửi câu trả lời cho tụi mình theo link sau:
▹ Cấm tuyệt đối việc comment dùng từ ngữ tục tĩu, thiếu văn hóa, không mang tính xây dựng, mong các bạn hãy cùng chúng mình xây dựng một trang thông tin lành mạnh gửi đến mọi người nói chung và phụ nữ chúng mình nói riêng.

———-
YOUTUBE:

FOLLOW US ▹
♡ Founder SexEdu by Trang
Facebook:
Instagram:

♡ SexEdu by Trang
Facebook:
Group Facebook:
Instagram:
Tiktok:
Spotify:
Website: hoặc
Hotline (10,000đ/ phút): 19001945

© Bản quyền thuộc về SexEdu by Trang ➫ Vui lòng không Reup

CONTACT FOR WORK ▹ contact@sebt.club

#chănchuốishow
#chănchuốipodcast
#giáodụcgiớitính

Nguồn: https://swisen.com/

Xem thêm bài viết khác: https://swisen.com/giai-tri/

21 Comments
 1. Tang Phuong 4 months ago
  Reply

  Anh thấy Trang nói ko chuẩn !!! Thực ra đây là một dạng lệch lạc về xu hướng tính dục. Nó giống như những người mắc chứng xỉ dâm (khổ dâm), phô dâm hay ảo dâm mà thôi. Nghĩa là những người chỉ đạt được cực khoái theo cách "không thông thường". Nó tích cực hay tiêu cực thì hoàn toàn phụ thuộc vào mức độ lạm dụng và bản lĩnh kiểm soát "bản ngã". Nhưng trên thực tế những kẻ mắc chứng này thường chả có tí "bản lĩnh" gì. Nhân vật chính của Trang hôm nay, thuộc dạng ít học và kém hiểu biết nên hạn chế về mọi mặt. Anh thấy em đang hiểu sai vấn đề và chọn cách tiếp cận bằng 1 ví dụ slave dog không hề điển hình. Nó ko phản ánh được mặt tối thực sự thế giới slave dog. Biến thái và nguy hiểm vì khó kiểm soát hơn hoàn cảnh của nhân vật chính này nhiều !!!

 2. Ngọc Hoài Phương Nguyễn 4 months ago
  Reply

  Tập này chất lượng quá chị ưi. Lần đầu biết kiểu này luôn

 3. Vinh trần thị xuân 4 months ago
  Reply

  Miss đó có phải trả tiền ko ta

 4. Duc Le 4 months ago
  Reply

  Mình có 1 fetish cũng khá là ( theo mình nghĩ ) bịnh hoạn đó là Emetophilia và cũng cảm thấy khó khăn trong việc chia sẻ & tìm kiếm những người có chung sexual fetish 😬
  Cảm ơn chị Trang và nhân vật chính đã có những chia sẻ cởi mở về những góc cạnh trong cuộc sống của những người có xu hướng "dị" như mình 🙇🏻‍♂️

 5. Tin KoOL 4 months ago
  Reply

  Tui thích bị nắm tóc, bị tát vào mặt và face F

 6. Trang Linh 4 months ago
  Reply

  Hay quá chị Trang ơi!! Cảm ơn chị nhiều vì đã làm về chủ đề này, em thực sự được mở mang tầm mắt với podcast hôm nay, thật sự em chưa bao giờ biết hay nghĩ tới thế giới như của Minh. Mong rằng chị sẽ làm nhiều hơn nữa về những đề tài như vậy 💜 cảm ơn Mình rất nhiều vì đã sẵn lòng chia sẻ, chúc Mình thật nhiều điều tốt đẹp 💐

 7. An 4 months ago
  Reply

  trma kênh có content đỉnh cực luôn mà cộng đồng cmt toàn mấy ông chú bà cô "send bobs and vegana" là sao :'((

 8. Vân Anh Đỗ 4 months ago
  Reply

  Thật ra dù cách chơi như thế nào, thì S luôn bảo đảm sức khỏe cho M. Càng lúc càng thích kênh của chị Trang ❤❤❤

 9. saomai9300 4 months ago
  Reply

  Đây chỉ là ý kiến riêng của mình thôi nha. Thật ra mình thấy vde về tâm lý là nhìu hơn… Biết là hphuc mỗi ng mỗi khác nhưng này thì bị lệ thuộc cảm xúc quá nhìu, bị "bỏ rơi", ko tìm dc ng khác, cô đơn, lạc lõng… Gốc rễ vde vẫn ở đó, ko dc giải quyết sau này sẽ mất cân bằng và hụt hẫng nữa … Khi chơi là chơi, khi thật là thật. Mình ủng hộ SM nhưng train 24/7 (nô lệ) thì chắc là ko!
  Về cơ bản thì tất cả mọi ng đều muốn tự do…
  Mỗi ng lớn r đều có con đg riêng, lí do riêng, mình chúc bạn và những ng theo con đường này luôn bình an hanh phúc nha.

 10. Dandelioness7 4 months ago
  Reply

  Kiếm được anh này còn có lý hơn ông chồng:) vừa được thoả mãn mà còn được dọn dẹp nhà cửa dưng cho ăn nữa, lol

 11. Không nói nhiều 4 months ago
  Reply

  Femdom có 1 hình thái nặng nhất là human toilet và toilet slave, tức là khi đó nô lệ sẽ thay thế hoàn toàn cho nhà vệ sinh thông thường của bà chủ, tức là mọi việc mà bà chủ hay làm với toilet bình thường như ỉa, đái, khạc nhổ, nôn ói thì nay nô lệ sẽ làm thay, dùng miệng để ăn và uống các chất thải đó. Mình đã có 1 thời gian khoảng 1 tuần làm human toilet và mình thấy cứt, đái của bà chủ chỉ khó ăn trong 3 ngày đầu, sau đó quen rồi thì lại rất dễ bị nghiện

 12. Khải Dương 4 months ago
  Reply

  Là sao trời nghe hõng hiểu j trơn trọi ah..là làm vì đam mê hay có lương đồ hôn??

 13. Lê Nhung 4 months ago
  Reply

  cái xu hướng này nó gần giống phần 1 fifty shades đúng ko c Chang

 14. Ngọc Trần 4 months ago
  Reply

  Cá nhân mình thấy sợ xu hướng tình dục này.

 15. chu du 4 months ago
  Reply

  Mọi người cho hỏi mít hay mứt gì đó trong câu truyện là trai hay gái nhỉ

 16. Khang Nguyễn 4 months ago
  Reply

  Có nhìu thế giới mà mình chưa từng biết tới. Họ thích thì họ làm. K ảnh hưởng đến ai là đc r. Đừng phán xét

 17. Minh Tri Nguyen 4 months ago
  Reply

  Và đừng hiểu lầm mình nhé, mình rất muốn và hiểu ai cũng xứng đáng đc hạnh phúc và hạnh phúc mỗi người là khác nhau nhưng mình vẫn muốn bdsm không nên quá popularize vì nó quá Khó hiểu và nó trái với lý tưởng con người là muốn đc tự do, eventually nó không hề xa lạ nhé các bạn vì loại nhẹ nhất của bdsm chính là rough sex hay là bạo dâm 1 cách nhẹ nhàng và biết trước điều mà ai cũng từng là và muốn đc người yêu/partner mình làm 1 lần tronng đời. Nó nên đc biết như 1 khía cạnh khác trong cuộc sống để chúng ta học đc cách ứng xử phù hợp với nó, có thể là chấp nhận và hiểu hoặc chỉ trích thế nào cũng đc mà chỉ là khôg thể phổ biến nó mà thôi.

 18. Diệp Thanh Phong 4 months ago
  Reply

  T vẫn chưa hiểu

 19. Minh Tri Nguyen 4 months ago
  Reply

  Oke this is acctually blown my mind @.@ thật sự đây là 1 xu hướng tình dục siêu siêu lạ và tương đối kì cục nó hơi giống như nô lệ nhưng mà tự nguyện đấy. Nhưng đừng hiểu lầm ý mình, vì finally là bạn đó rất vui vì khoảng thời gian kì cục điều đó quan trọng hơn tất cả. Moral story: hạnh phúc đối với từng người là khác nhau chúng ta không nên judge người khác quá sớm và more important, we should find group of people that fitting with ur personal trail, even it so freaking weird. Nhưng mà thật sự là cuộc đời chưa bao giờ vận hành theo cách ta muốn vì hầu như tất cả các xã hội trên trái đất này đều đc vận hành theo các định kiến và sự giống nhau về mặt ý tưởng… so wish u luck with that. Luv all of u

 20. Ah TROLL 4 months ago
  Reply

  like sub

 21. Ngọc Hân 4 months ago
  Reply

  Lần đầu e mới biết về cái này luôn ạ. Cảm ơn chị Trang

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like