Ẩm Thực

Rek'sai Jungle▐Nấm Mộ Hư Không▐ Cách Chơi Và Lên Đồ▐ Liên Minh Huyền Thoại▐Season 7▐fb Berg N.G:
Bảng Bổ Trợ: 12 0 18
Rek’sai Jungle▐Nấm Mộ Hư Không▐ Cách Chơi Và Lên Đồ▐ Liên Minh Huyền Thoại▐Season 7▐
Rek’Sai là vị tướng đi rừng được khá nhiều cao thủ lựa chọn trong các giải đấu Lol. Không phải ngẫu nhiên mà hắn được sử dụng nhiều như thế mà bởi vị tướng này khá mạnh trong rừng có khả năng cực tốt.
Q – Nữ Hoàng Phẫn Nộ / Săn Mồi

Khoảng cách: 325
3 đòn đánh kế tiếp của Rek’Sai gây thêm Sát thương Vật lí lên những kẻ địch cạnh bên.
Khi đang Độn Thổ, Rek’Sai tung chưởng hư không rung chuyển mặt đất gây Sát thương Phép, làm kẻ địch trúng chiêu bị lộ diện.
Trồi Lên: 3 đòn đánh kế tiếp của Rek’Sai trong vòng 5 giây gây thêm 15/25/35/45/55 (+20% Sát thương Vật lý) Sát thương Vật lí lên những kẻ địch cạnh bên.
Độn Thổ: Rek’Sai tung chưởng hư không rung chuyển mặt đất tạo ra một vụ nổ trên đơn vị đầu tiên trúng phải gây 60/90/120/150/180 (+70% Sức mạnh Phép thuật) Sát thương Phép và làm những đơn vị không tàng hình trúng chiêu bị lộ diện trong 2.5 giây.
W – Độn Thổ / Trồi Lên

Khoảng cách: 1650
Rek’Sai độn thổ, giúp tăng Tốc độ Di chuyển đồng thời nhận dàn kĩ năng mới. Bù lại ả sẽ không thể tung đòn đánh thường và bị giảm tầm nhìn.
Khi đang Độn Thổ, Rek’Sai có thể sử dụng Trồi Lên để hất văng và sát thương những kẻ địch cạnh bên.
Trồi lên: Chui xuống đất.
Độn Thổ: Trồi lên khỏi mặt đất, gây 40/80/120/160/200 (+40% Sát thương Vật lý) Sát thương Vật lí đồng thời hất văng những kẻ địch cạnh bên lên không trong tối đa 1 giây dựa trên khoảng cách giữa chúng và Rek’Sai gần kề bao nhiêu. Một đơn vị không thể bị trúng hiệu ứng của Trồi Lên quá một lần mỗi 10/9.5/9/8.5/8 giây.
Hiệu ứng Độn Thổ: Dàn kĩ năng mới, +10% Tốc độ Di chuyển, giảm tầm nhìn, không thể tung đòn đánh thường, đồng thời nhận Cảm Quan Địa Chấn: Những kẻ địch cạnh bên di chuyển trong Sương Mù sẽ bị lộ diện với Rek’Sai và đồng minh của mụ.
Hướng dẫn cách chơi – cách lên đồ Rek’Sai đi rừng mùa 6 hiệu quả nhất Lol 5E – Ngồm Ngoàm Ngấu Nghiến / Đường Hầm

Khoảng cách: 250
Rek’Sai ngoạm lấy mục tiêu, gây sát thương gia tăng dựa trên mức Nộ của mụ. Gây Sát thương Chuẩn khi mức Nộ đạt tối đa.
Khi đang Độn Thổ, Rek’Sai tạo ra một đường hầm có thể tái sử dụng với thời gian tồn tại khá lâu. Kẻ địch có thể phá hủy đường hầm bằng cách dẫm lên một trong hai hang đường hầm.
Trồi Lên: Rek’Sai cắn một đơn vị gây 10% Sát thương Vật lí, gia tăng lên đến 100% khi đạt mức Nộ tối đa. Nếu Rek’Sai đạt 100 Nộ, Ngồm Ngoàm Ngấu Nghiến sẽ gây Sát thương Chuẩn.
Sát thương Tối đa: 1
Độn Thổ: Rek’Sai đào hầm tạo ra hai Cổng Hầm kết nối với nhau. Nhấp vào một Cổng Hầm sẽ khiến Rek’Sai lao tới đầu hang kia.
Cổng Hầm tồn tại trong 10 phút và có thể bị phá hủy bởi kẻ địch. Rek’Sai có thể sở hữu tối đa 8 đường hầm một lúc. Đường hầm có 10/9/8/7/6 giây giãn cách sử dụng.
Hướng dẫn cách chơi – cách lên đồ Rek’Sai đi rừng mùa 6 hiệu quả nhất Lol 6R – Tốc Hành Hư Không

Khoảng cách: 25000
Rek’Sai di chuyển với một tốc độ kinh hoàng đến Hang Đường Hầm đã chọn.
Nội tại: Tăng 20/40/60% Tốc độ Đánh.
Kích hoạt: Sau khi niệm chú trong 1.5 giây, Rek’Sai tiến vào trạng thái không thể bị chọn làm mục tiêu và di chuyển đến Cổng Hầm đã chọn. Chịu sát thương từ tướng hoặc trụ sẽ ngắt quãng quá trình này.

Nguồn: https://swisen.com/

Xem thêm bài viết khác: https://swisen.com/am-thuc/

3 Comments
 1. Manh GH 4 months ago
  Reply

  Đanh may à

 2. Công Tử Bột 4 months ago
  Reply

  Đánh ngu vcd, phút thứ 2 đi gank chưa đợi đầy nộ đã e trước

 3. nga ngothithanh 4 months ago
  Reply

  Gà

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like