Ẩm Thực

Trung Ký Mì Gia.Trung Ký Mì Gia .
Con đường Hà Tôn Quyền từ số nhà 206 đến số nhà 257, có đến ba quán mì mà bán giá khác nhau khá xa 30k, 40k và 60k. Mấy ngày trước mình ngồi ăn mì ở quán 206, khi nhìn qua quán Trung Ký, thấy khách ăn rất đông, mình nhớ quán này có bán gân nai kho rất ngon giá là 70k, còn thập cẩm thì 60k, lần trước mình có mua mì thập cẩm ở đây về ăn thấy không ngon.
Vì hiếu kỳ cùng trên con đường mà quán Trung Ký số 245, bán một tô mì gấp đôi quán 257 và cao hơn 10k so với quán 206, nhưng vẫn đông khách hơn hai quán kia, nên sáng nay lúc 7 giờ 30 mình đến ăn xem có huyền cơ gì đây kkk. Quán rất sạch sẽ, khách đa số lớn tuổi.Tô mì khô này khi quán mang ra không có một muỗng dầu hào như bên tiệm mì Lại Ký, mà khách muốn ăn dầu hào phải tự nêm thêm vào( Để sẵn trên bàn), lần trước mua về vì không có dầu hào nên mình ăn thấy không ngon (Có viết bài rồi).
Mì ở đây cọng nhỏ hơn bình thường nhưng ăn ngon, tôm tươi lớn, thịt nạc vai và viên heo ngon hơn mấy chỗ khác, nước lèo vị Hoa có xài cải xá bấu, nhưng hơi tiếc là xài thêm cải ngọt nên vị hơi bị sai sai, nếu sủi cảo thì được.
Còn quán 257 thì nấu theo kiểu Việt, nên nêm vừa ăn luôn bán có 30k, quán 206 nấu theo kiểu Hoa bán giá 40k.
Tóm lại giá 30k với 60k hơi có suy nghĩ một chút, vì ngon hơn nhau có một tý mà cao đến gấp đôi kkk .

Nguồn: https://swisen.com/

Xem thêm bài viết khác: https://swisen.com/am-thuc/

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like