Tổng Hợp

Xác định giá cho thuê nhà Quận 3 dựa vào những yếu tố nào

Nhu cầu thuê nhà tăng đồng nghĩa với việc nguồn cung cho thuê nhà Quận 3 cũng tăng theo. Giá cho thuê đóng vai trò rất quan trọng khi tiến hành kinh doanh. Vậy có những yếu tố nào giúp đưa ra mức giá người thuê sẵn sàng chi trả? Tham khảo bài viết sau đây của MeeyLand để tìm câu trả lời.

4 yếu tố giúp bạn định giá cho thuê nhà Quận 3

Để xác định mức giá cho thuê nhà Quận 3 bạn cần phải dựa vào rất nhiều nhân tố. Mỗi yếu tố đó lại tác động khác nhau đến giá cho thuê nhà. Một số nhân tố bạn nên xem xét đó là:

Vị trí và ưu thế của ngôi nhà

Ngôi nhà của bạn ở mặt tiền hay trong ngõ? Nhà có gần trường học, gần chợ hay không? Nhà của bạn có những ưu điểm gì? Đó là những câu hỏi bạn cần đặt ra và trả lời được trước khi muốn cho thuê.

Nếu nhà của bạn ở mặt phố, gần trường học sẽ có mức giá cho thuê cao hơn những ngôi nhà trong ngõ, xa trường. Đặc biệt, nhà ở khu vực có an ninh tốt, môi trường sạch sẽ, ít ngập lụt… càng làm cho bạn có ưu thế hơn khi đưa ra giá cho thuê.

Vị trí ngôi nhà ảnh hưởng tới giá cho thuê nhà Quận 3

Diện tích cũng ảnh hưởng tới giá cho thuê nhà Quận 3

Ngoài vị trí và ưu điểm vốn có, diện tích nhà cũng ảnh hưởng tới giá cho thuê nhà Quận 3. Ngôi nhà có diện tích nhỏ chắc chắn giá thuê sẽ rẻ hơn nhà có diện tích lớn hơn. Diện tích sử dụng cho mục đích thuê nhà càng lớn thì giá sẽ càng cao.

Tình trạng sử dụng căn nhà

Khi cho thuê, bạn cần xác định được tình trạng và giá trị cơ sở vật chất cho người thuê sử dụng. Cụ thể, nếu nhà của bạn có đầy đủ giường, tủ, bếp, nhà vệ sinh, … thì giá sẽ cao hơn những ngôi nhà không có thiết bị gì. Qua thời gian, bạn cũng cần tính cả giá trị hao mòn của tài sản nhà cho thuê.

Mục đích thuê nhà của người cho thuê và đối tượng thuê

Mục đích cho thuê nhà Quận 3

Bạn và đối tượng thuê nhà tại Quận 3 phải có chung mục đích thì việc định giá thuê nhà sẽ thuận lợi hơn. Bên cạnh đó, việc tìm kiếm người thuê cũng dễ dàng hơn rất nhiều.

Ví dụ, bạn muốn cho thuê nhà nguyên căn trong ngõ thì có thể hướng tới những đối tượng là gia đình, nhóm bạn. Còn nếu là nhà mặt phố thì có thể là công ty thuê văn phòng, gia đình có thu nhập khá.

Vì vậy khi định giá nhà, bạn cần xác định được mục tiêu cho thuê rõ ràng. Trong quá trình tiếp xúc với người đi thuê, hãy tìm hiểu rõ điều kiện và thái độ của người muốn thuê để đưa ra mức giá phù hợp.

Mức giá cho thuê nhà trung bình tại Quận 3

Định giá cho thuê nhà Quận 3 nhanh chóng nhờ MeeyLand

Giá cho thuê nhà tại Quận 3 biến động khác nhau qua từng thời kỳ. Tại bds meeyland.com, nhà nguyên căn trong ngõ có mức giá khoảng 500.000đ/m2/tháng. Đối với nhà mặt phố là 1,5 triệu/m2/tháng.

Ngoài ra, đối với nhà trọ, phòng trọ thì tùy vào mức độ cũ/mới và các thiết bị trong nhà sẽ có mức giá tương ứng. Phòng trọ có diện tích 25 – 30m2 có đầy đủ tiện nghi, giá thường từ 2,5 – 6 triệu/phòng/tháng. Những căn phòng có diện tích nhỏ, ít ưu điểm hơn thì giá sẽ nhẹ nhàng hơn.

Trên đây là thông tin giúp bạn có thể xác định giá cho thuê nhà Quận 3 một cách nhanh chóng hơn. Đến với MeeyLand, việc định giá tài sản của bạn sẽ dễ dàng hơn nhờ hệ sinh thái bất động sản thông minh. Vì thế, bạn hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like